Hello po ,, ask kulang po yung po yung gatas na 0 to 6 months pwede po ba yun sa 8months kase naka tape po siya sayang kase madami pa hndi masyado nagamit gusto kuna kse ehh bote anak ko nangangat na ,,,

??

3 Các câu trả lời

Best na idiscard nyo na po mommy, wag nyo na po ibigay kapag di na naayon sa age ng bata. May mga reasons po kung bakit may stages ang milk. Wag po kayo manghinayang, para rin po sa safety ng anak ninyo. pwede rin naman po kayo magexpress ng breastmilk nyo para yun ang ipainom sa baby nyo through bottle. Mas tipid and healthy rin po yun :)

kung anim na scoop ang timpla.... dagdagan mu dalawa para sakto na sa 8 months.... hehehe.... joke....