Hello po ,, ask kulang po yung po yung gatas na 0 to 6 months pwede po ba yun sa 8months kase naka tape po siya sayang kase madami pa hndi masyado nagamit gusto kuna kse ehh bote anak ko nangangat na ,,,

?

1 Trả lời

Puwede naman po, Mommy, kung inuubos mo na lang as long as yun yung milk na bigay ng pedia. Basta make sure na maubos siya agad pagkatapos mabuksan. Usually po nakasulat sa milk kung gaano katagal dapat maubos bago siya hindi na puwede inumin.

6y trước

Iba lang kasi yung nutrients na kailangan ng 8mos vs 0-6mos old kaya iba na yung milk pero pwede nyo pa rin ubusin. Check lang po na hindi pa talaga open yung can.