ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้29wมีอาการใจสั่นหวิวๆเหมือนจะวูบแบบนี้อันตรายไหมคะ เป็นเกือบจะอาทิตย์แล้วคะ.......

1 Trả lời

ขาดสารอาหารหรือเปล่า​แม่​ เราเคยเป็นตอนขาดธาตุเหล็ก​

2y trước

ลองปรึกษา​หมอฝากครรภ์​นะแม่​ เพื่อความปลอดภัย​ข​องลูกในครรภ์ค่ะ