Is it safe to have sex during 1st trimester?

Mga 3 weeks na po kasi kaming walang kembs ni partner. And kahit ako miss ko na. 😂 Still waiting sa reply ng OB ko kung safe na ba. 7 weeks and 2 days akong pregnant.

Is it safe to have sex during 1st trimester?GIF
29 Các câu trả lời

during 1st trimester binawal ni doc ung makipag chorva muna 😂😅. until now na mag 5months nako. ung mister ko ayaw naden at natatakot baka daw may mangyare hahah

2y trước

Omg hahaha parang di ko na kaya kakayanin yung 5 months mamsh. Hahaha or depende din siguro noh kapag lumaki na din tyan ko. Baka hindi ko na din hanapin. 😅