Is it safe to have sex during 1st trimester?

Mga 3 weeks na po kasi kaming walang kembs ni partner. And kahit ako miss ko na. 😂 Still waiting sa reply ng OB ko kung safe na ba. 7 weeks and 2 days akong pregnant.

Is it safe to have sex during 1st trimester?GIF
29 Các câu trả lời

Depende po sa pregnancy kung maselan or hindi..Unang check up ko sa OB 8weeks and 3days.kahit hindi ako nagtatanong.si OB na ang nagsabi na pwede daw ang contacts as long as walang bleeding..nagtry kami,wala naman bleeding..edi ayon,untill now 25weeks na tyan ko may make love parin kami ni hubby😊 pero hindi palage..once a week ganun..minsan wala pa nga..hehe.

Depende sis. Si OB ko no problem sa kanya as long as wala kamg nararamdaman pain during eme time niyo. May ibang nagsasabi na mas okay din na naggaganun kayo, malaki daw chance na normal delivery. Sabi sabi lang sis di ko pa naask sa OB ko if true yon hahaha. Kami ni partner ko dalas pa rin namin magchorva 5 months preggy na me

2y trước

Swerte na hindi ako maselan sis hahaha char

ako 10 weeks na preggy pero but ganun dinudugo ako nung mga nkaraan linggo lNg ,pero ngaun wLa na, nag pa checkup ako nung 8 weeks na baby ko need ko mG pa Ultrasound pero hanggNg ngaun hindi kupa napa ultrasound dahil nga kapos pa kami sa August 5 p ako mka p Ultrasound ka ngaun nag woworied ako sa dinadala ko ngaun,..

2y trước

Bedrest ka dapat MI at kelangan ko magpa consult sa ob para ma trace kung bat ka dinudugo

Medyo delikado talaga momshie pag ganyang stage ng pregnancy well kami ni partner ko eh nag iingat kami noong mga 5-6 months ako nag s*s*x pa rin kami pero mas ok na inumin mo muna mga pampakapit mo momshie para maging ok si baby sa loob paligayahin mo muna si partner in different way😊😊😉😉😅😅

ayun nga mamsh. depende talaga yan kung maselan ka or hindi. sa case ko kahit hawak ng boobs pinagbawal ni OB. 🤪 sa sobrang selan ko kasi magbuntis magka-cause daw yon ng contractions. 😩 nakakamiss pero tiis lang basta safe si baby, currently going 7 months. 💛

2y trước

If may go signal from the OB naman go lang siguro. Pero kung may history of miscarriage prang nakakatakot mamsh. Pero depende naman sa iyo. Ako kasi simula 5w may spotting tapos naka 2x na akong admit sa hospital due to bleeding, kaya lahat ng magcause ng contraction sa uterus iniiwasan ko na talaga. Maski umire kapag magpoops bawal din sabi ni doc eh hehe

Depends sa lagay mo sis. Si ob makakapag sabi nyan. Kami although wala naman kami problema, nirerefrain muna namin kasi prone tayo sa infection, bleeding, and ayaw namin may mangyaring masama. Onting tiis. Pinapaligaya ko nalang si hubby sa ibang paraan 😏😉

2y trước

Oo sis, isipin muna si baby hehe. Kasi sis si hubby ko yung mas takot talaga. Baka daw magka infection pa ko or baka daw masaktan ako or magka bleeding ganon hahahaha. I feel you sa miss na mag eme hahahaha pero kelangan tiisin.

Ako maselan ako ng first trimester ko . umiinom rin ako ng pampakapit kasi may hemmorhage na nakita sa ultrasound ko .. pero nag do do parin kami ni mister hanggang nanganak ako 😆 Luckily safe si baby 😁

2y trước

Healthy naman daw mag do kapag mga more than 6 months na. Hehe dpende pa din siguro. Atleeast healthy si baby mo po. Congrats! 😊🙏

Wag na muna mii 1st tri kapalang pero alam ko dipende din kasi yan kasi ako nung nasa first tri ako umiibabaw pako kay hubby ko alugan malala talaga nangyayare momy pero dinaman ako dinidugo pero dipende paden yan kung maselan kaba magbuntis

2y trước

Oo nga wag muna tiis lang

Wag muna po pag first tri maselan or not. Tiis muna mii. Kaya nyo yan 🤣 kami 5months na walang aksyon kasi nakakatakot. Para ka pang kokonsensyahin ng baby mo pag tumigas yung bump mo 🥹

2y trước

Sa true 🥹 hanggang panaginip n lang muna kasi may batas sa loob hahahahaha

during 1st trimester binawal ni doc ung makipag chorva muna 😂😅. until now na mag 5months nako. ung mister ko ayaw naden at natatakot baka daw may mangyare hahah

2y trước

Omg hahaha parang di ko na kaya kakayanin yung 5 months mamsh. Hahaha or depende din siguro noh kapag lumaki na din tyan ko. Baka hindi ko na din hanapin. 😅