Good morning po mga mamsh

ilang weeks po para malaman kung may Heart beat na si baby? Salamat po sa sasagot ☺️

15 Các câu trả lời

ideally, 6 weeks as per my OB. So I had my transv ng 6 weeks ako kasi yung first consultation ko, 5weeks ako. So pinabalik ako ni OB the following week and ayun kita na ang HB ni baby.

6 weeks po posibleng meron na. Pero sakin po nun wala pa e kahit baby wala pa. Nakita lang si baby at na-detect HB nya nung 9 weeks sya.

6 weeks onwards meron na. Ako 6 weeks 2 days nakita na si baby at heartbeat.

2y trước

Ultrasound. Pag early weeks transvaginal ultrasound ginagawa to check for heartbeat. Hinde pa makukuha ng doppler ng ganyan kaaga.

12 weeks nag pa check ako meron na 12-15 weeks siguro meron na

6 weeks ko po narinig heartbeat ni baby through ultrasound po

Ako sis 6 weeks nung nagpacheck-up may heart beat na si baby ko nun.

2y trước

ako po kasi 4weeks and 3days palang.. papacheck up na rin po ako kaso mejo tense kasi 6weeks ko walang HB tapos embryonic po ako kaya nakunan ako nun..

sakin po 7weeks and 2days. lakas ng heart beat ni baby❤️

7weeks po ako nagpa transv. sigurado may heartbeat na yan.

ako po 5 weeks ang 1 day may heartbeat na 🥰😍

sakin 6 weeks and 1 day meron na.