HANGGANG KELAN MATATAPOS ANG LIHI KO?

Hi mga mommies ang EDD ko Nov 30..kelan kaya matatapos ang lihi ko? Please help 😭😭😭

23 Các câu trả lời

depende po karamihan pag 4mos na. yung iba hanggang manganak e naglilihi pa rin

Hindi ko po naranasang maglihi kahit mga morning sickness wala din po😊

hanggang kailan mo gusto mglihi..mnsan umaabot ng 5months

ako feeling ko hindi n natapos tapos..hahahaha

Thanks mga momshies sa advises nyo ❤️

depende po hehe anwy nakpag pa tvs kana po?

2y trước

yes po.. actually tuwing meet up po ni dra. laging transV kasiq early pregnancy po ako, di po agad nakita embryo sa kapal po ng lining.. ang mahal pa ng transV, tuwing check up ko libo ang halaga di pa kasama ang mga gamot.

Mga 4 months po siguro. Depende po

hanggang 1st trimester mo yan sis.

Sakin po nawala sa 2nd tri

2nd tri mawawala yan