Vaginal bleeding

Hanggang kelan po ba matatapos yung pagdudugo, mag 3weeks na kasi meron pa din

18 Các câu trả lời

Same here, pero konti konti lang kaya aksaya sa pads... sa first baby ko 3 days lang nwala na tpos iba iba din duration ng mga nanganak na natnong ko, yung sister ko buong month dw bago nwala yung iba 2 weeks dw yung iba aman 2 mos dw.

Sakin nun 2 weeks lang cs... pero iba iba kasi yan mamsh may iba umaabot ng 2 months

Depende sa katawan mo un sis ako kasi nuon 1 1/2 month bago natapos cs pako nun

Momshie ilang weeks bago nawala bleeding mo noon after manganak?

Ako po 11 weeks na .. My mga scene prin ng bleeding

5y trước

Ganun po ba.

iba2x po tayo e... depende sa recovery at hormones....

1month po usually pero ako po 3weeks wala na

ako 1 month and 2 weeks bago tuluyang nawala ee

5y trước

Kapag ba nafoforce ung paggalaw mo like pagbangon ng biglaan nakakalakas ng bleeding. Feeling ko kc ganun sakin. Minsan kokonti na tapos pag bigla bangon at naiyak si baby feeling nalakas bleeding.

1 month ako before nawala yong bleeding

Ako 1 month lang wala na yung pagdudugo