Gestational sac but no baby

May nakaranas na rin ba ng ganito mga momsh ? May gestational sac pero walang baby . 😔😔😔 1st baby namin to pero parang nawawalan nako ng pag asa sabi nung nag transV sakin balik daw ako after 2weeks. Baka daw masyado pang maaga kaya walang makitang baby. Any advice mga momsh ? #HOPING 🙏🙏 ##1stimemom

Gestational sac but no baby
31 Các câu trả lời

nangyari din po ito sakin, medyo nalungkot din po ako nung una. Pero sinunod ko parin po ang binigay saaking vitamins at bumalik sa clinic pag kalipas ng 2 week upang mag patransv. at naging healthy naman po ang baby.

3y trước

ilang weeks bago nyo po nakita si baby ?