IBA ANG LMP KO SA ULTRASOUND Lmp 7weeks and 2days ultrasound 5weeks and 4days

Normal po ba yung ultrasound ko?🥹😭 Balik daw ako after 2weeks kasi gestational sac palang daw nakita sakin nag woworry ako

IBA ANG LMP KO SA ULTRASOUND
Lmp 7weeks and 2days
ultrasound 5weeks and 4days
7 Các câu trả lời

Same! My LMP was May 13, so dapat 6weeks na ako when I had my TVS, pero dumating kasi husband ko around May 30-June4 so yun lang ang time ng contact naming magasawa. I had what it seems like implantation bleeding (minimal brown colored discharge) around June 16. When I had my TVS on June 22, ang nakita pa lang is "gestational sac liked" finding. So the OB told me to have another TVS after 2 weeks kasi I'm still on my early pregnancy. I was told to be back on July 9th, so by then I will be like 6weeks pregnant. And hopefully makita na si baby. I had an anembryonic pregnancy last year. Kaya I'm praying na magpush through na this time. I hope yours will be just fine too!

Sabi ng obgyne suis, susundan impression sa scan. Sabi sayo 5wks ka pa lang kaya need bumalik after 2wks for another scan. Ganyan din case ko. Dont count sa time n na delay ka or last mens

Ganyn din po ako gestational sac and yolk sac palang po nakita hopefully makita ko na si baby sa second ultra sound .

Same here gestational and yolk sac, balik ko is July 10. Hopefully.. 🙏🏼🙏🏼🙏🏼

normal lng Po un KC early pa Kya ganun same Po Tau sav lng Wala pa baby

may spotting kapo?

5d trước

ako din pero maselan na ako sa lihi

same here