White Blood

Sinong mga mommy's dito na during their pregnancy naglalabasan mga white blood ?

2 Các câu trả lời

Hi mommy, may increased vaginal discharge po talaga during pregnancy due to hormonal changes Normal discharge po: abundant, white, NON foul smelling Abnormal discharge po: yellow, yellow-green foul smelling

5y trước

Ano pong dapat gawin kapag yello yung discharge? Sa center.lang po kasi ako nagpapatingin

that's normal po mommy. sa third trimester nyo po magiging yellowish yan at magkaka smell. sabi po ng OB ko kaya may discharge kasi yan po yung nakakatulong para malinis yung lalabasan ni baby

5y trước

So if may smell na siya at yellowish na my , nothing to worry po ba ??