20weeks.

pag nag pa ultrasound kaya ako malalaman na gender n baby??? ?????

25 Các câu trả lời

Depende po kasi Yung pangatlo Kong baby dipa siya nakita Ng 20weeks kasi nakataob siya😊😊 pero Yung panganay at pangalawa ko nakita agad 20weeks palang😊😊

Depende po kung ilang weeks an si baby. Usually po 20 weeks ang best time. Isa pa po ung position ni baby sometimes po nahihiya xa ipakita kung girl xa o boy 😂😂

No sis, mga 26weeks para sure. minsan kasi hindi pa nakapwesto si baby. Yung sakin next month pa, I'm 24weeks.

pwede na sis, kausapin mo lang si baby lagi para maayos pwesto nya at makita gender during ultrasound. 😊

Opo sakin 20 weeks 4days kitang kita na gender ni baby 😍 traverse lie position

Yes po sis kita na. Pero minsan depende daw sa position ni baby 😊

depende po sa pwesto ni baby. pero ako po 21weeks kita na

Yes po. 😍 Goodluck po. Super nkaka excite po yan

yes but depende parin sa position ni baby sis 😉

yes po ako 20 to 21 weeks kita npo burger😍