Mommy help

I'm 5months preggy sa 2nd baby ko walang work Yung partner ko how I survive this 😭 Yung mga newborn clothes ng 1st baby ko na donate / naipamigay na help po 😭🙏#advicepls #pleasehelp #baby

1 Trả lời

Pray ka palagi mommy. Kame ni hubby.. wala kameng work both start magpakasal until makalabas si baby at mag 6 months si baby. Puros palabas pera namen noon. Di ko din alam papano kame nakasurvive. Pero may awa ang Diyos. Makakaya nyo din yan. Kakapadeclutter ko lang kase naglipat kame ng bahay.. mahirap madaming gamit. Basta keep yourself and your family healthy kase yun yung pinakaimportante sa panahon ngayon. God bless po

3y trước

thank you momsh 🥰