Normal Lang ba laki nag tiyan ko😔🤰

Ang liit nag tiyan ko di ko pa masyado ramdam baby ko 😔 3 months pregnant 🤰normal Lang ba maliit tiyan nag woworry Kasi ako parang busog Lang ako #1stimemom #advicepls

Normal Lang ba laki nag tiyan ko😔🤰
109 Các câu trả lời

malaki na nga mamsh yung sayo eh, sakin lampas 3mnths na maliit din. hehe sabi nila normal lang nman daw

Ako po mag 4 months na tiyan ko but still para lang po akong busog. Malaki na po yan kung tutuusin

3mos bilbil lng po ang malaki kc kung 3 mos lng dapat maliit pa tlaga yan di pa halata ang umbok

Ang laki na nga nyan mamsh e. Sakit sobrang liit 3months preggy din po. Parang bilbil lang. Hehe

5 months po ganyan pa lang tyan ko. 20 weeks ko na din naramdaman si baby... first time mom din

malaki sa 3mos yan momsh. peru di mo pa tlga sya mararamdaman sa ngayun unting antay pa

momshie ako nanganak ako sobrang liit lang ng tyan ko hehehe pero lumabas si baby ng healthy

normal lang po yan sakin nga 7months na pero parang bilbil padin e di halata HAHAHAHAHAHAHA

Don't worry momsh, as long as healthy c baby. Same lng tayo ng laki, I'm on my fifth month

Sa tingin ko ok lang mas maliit tyan ko dyan nun 3 months pero bigla laki nun nag5thmonth