TEAM APRIL 💞💞

Hello mga mommies na due date is on April. Kamusta kayo?? Ano nararamdaman nyo today??? ☺️☺️ May gender na ba??#firstbaby #pregnancy #bantusharing #1stimemom #advicepls #theasianparentph

3 Các câu trả lời

okay lang momshie :) makulit si baby sa tiyan at meron ng gender whichi is baby boy 👶26 wks 4 days 😊

4y trước

congrats mamsh. same here. baby boy :)

Para laging pagod kht wala pang ngagawa😁 likot na ni baby im 24weeks and 3days pregnant

4y trước

week 25 and 3 days pregnant bere. ang likot na agad ni baby 💕💕

up