Mga mommy patulong po

Ano po ba dapat gawin? Kinakabahan po ako baka mainfection nangangamoy po sya😭😭 #firstbaby #1stimemom #theasianparentph #advicepls

Mga mommy patulong po
47 Các câu trả lời

Mommy! Hindi po normal iyan! nagkanganyan po ang baby ko at dinala agad sa pedia... nakadalwang pedia kami kasi sa unang pedia, pinapadala na sa e.r. eh clinic lang kase sya, sa awa ng Dyos hindi po humantong sa matinding infection! sabi po ng pedia pwede po mauwi sa kamatayan ang infection sa pusod!!!

nagganyan din yung sa 2nd baby ko 3 months na siya ngayon..nung natanggal yung sa pusod niya ok naman tuyo na..then napansin ko mga ilan days dumugo, natakot ako kinontact ko pedia niya..sabi linisin lang ng alcohol sa labas 2x a day..yun ang sa baby ko..pero mas maganda din na ipacheck mo sa pedia..

ganyan din baby ko nangamoy tapos dumugo tas pumunta kami sa RHU dto samin binigyan kmi ng antibacterial(Cefalaxin ata Yun) at advice ni doc. bumusan Ng konteng alcohol na 70% isopropyl, kinabukasan natuyo na agad agad Yung pusod nya

Pa check up na lang po mommy para mas sure po kayo sa kung ano ang gagawin.. Kapag po lalagyan ng diaper itupi nyo po yung sa may bandang pusod para hindi po nasasagi baka yan din po cause kaya naging ganyan

dalhin mo na po sa pedia...para magamot..gnawa ko sa 2 qng anak para.matanggal agad ang pusod binubuhusan ko ng alcohol ung 70%.. mabilis naman ntuyo pusod nila 6days lang tanggal at natuyo na agad.

mas mabuti pong pumunta na kayo sa pedia momsh kasi kong my foul smell na hnd na magandang indekasyon yan.. kelangan nya ng dalhin sa pedia.. ASAP...prang my infection na pusod ng baby mo..

Yung pangangamoy palang kasi mommy indication na na naimpeksyon ganyan din kasi baby ko kaya na ospital sya 5 araw nag antibiotic tapos meron din pinapahid antibactirial cream

Ganyan din sa baby ko momsh pero ND dumugo sa kanya,may amoy lg pero nilinisan ko nang refined alcohol.pero okay na ngayun..try mo po sa pedia momshie para sigurado kah

Oh no! Pag ganyan I would suggest go to the pedia already. Redness and foul smell are signs of infection so better to be safe po.

hala mommy wag ka na makinig sa mga home remedies... punta na agad sa pedia baka umabot sa dugo yung infection... pedia na po