Mga mommy patulong po

Ano po ba dapat gawin? Kinakabahan po ako baka mainfection nangangamoy po sya😭😭 #firstbaby #1stimemom #theasianparentph #advicepls

Mga mommy patulong po
47 Các câu trả lời

pa check up nyu Napo yan baka ma inpeksyon si baby nyu Kase maselan po talga pag pusod saka lagi po Sya dapt nalinisn

jusko ganyan na hitsura ng pusod ng anak m nagtanong kapa d2! mga doctor b nand2? tsk tsk! isip isip din..

4y trước

Truth. Pag ganan po er na if wala available na pedia

bka ma impeksyon baby mo kya ingatan mo lgi wg gagalawin depende sa pedia ano igagamot. agapan u n

Punta na po kayo sa pedia, pag foul smell na at irritated ang paligid hindi na maganda yan.

linisan mo po siya ng alcohol mommy araw araw para mag dry .. wag ka pong matakot

If may amoy po pachek up mo na sya mommy pra maresetahan ka antibiotic ointment.

tama alcohol din ang sabe ng pedia skin wla pang weeks tanggal at hilom n agad

4y trước

ung baby ko b4 nanganak ako ung pusod nya d pinalalagyan ng pedia sakin ng bigkis para madali mghilom alcohol ang ginagamit ko un dampi dampi s palibot ng pusod pro s ganyang kalagayan ng anak mo mas maganda direkta k n s pedia kc ngdugo n yan

delikado yan mamsh dalhin mo agad sa e.r kung may pagdurugo

pag my mga ganyan n po ipa check up nyo na agad kc c baby rin kawawa

Pacheck up agad mommy mhirap ksi pag gnyan may amoy at nadugu