Affidavit of Admission of paternity

Hi po. Sino po may Idea san pwede magpagawa ng affidavit of admission of paternity? TIA😊

4 Các câu trả lời

samin po nasa munisipyo na lahat pati pa notary and yung affidavit. may binigay samin na papel pirma lang si hubby tas pinanotary na din po namin dun

sa case namin harap lang ng city hall my nag nonotario na..300 binayaran ko..150 bawat notario..

check nyo po sa nagnnonotaryo. or hanap kayo sa google ng format then panotarize

para san po yan?? sa sss po ba yan ?? para lang po ba yan sa mga kasala na..?