Affidavit of Loss

Saan po pwd magpagawa ng affidavit of loss ?

9 Các câu trả lời

Sa nagpapanotaryo. O kaya ikaw nalang gumawa ng document tapos pa notaryo mo nalang, samin kase ganon ginagawa kami gumagawa ng document tapos ang notaryo 50 pesos lang. Madalas explanation sa trabaho ginagawa namin, nung nakaraan naman affidavit of confirmation hahaha

para saan po ba ma? sa mga nagpapa notaryo po pwede.

Sa mga notary public hanap ka ng mura

sa PAO po libre. . .

Notary public sis.

Notary public po

Sa mga notary public. Usually meron malapit sa mga city/municipal hall

Sa lahat ng may notary office pwede magpagawa. Depende sa attorney, pinakababa ata 200 pesos. :)

sa mga nagnonotaryo po marami yun sa malalapit ng city hall or municipal hall

5y trước

Nung nagpagawa po kami non, 150php singil samin. Pero kung sa munisipyo sana po kami nagpagawa non, libre sana, kaso walang pagawa nung araw na yon.