𝒜𝓃ℊ 𝒽𝒾𝓇𝒶𝓅 𝓅𝒶𝓇𝒾𝓃 𝓂𝒶ℊ 𝓂ℴ𝓋ℯ ℴ𝓃 𝓅𝒶ℊ 𝓃𝓀𝓊𝓃𝒶𝓃 𝓀𝒶 𝓁𝒶ℊ𝒾 𝓂ℴ𝓃ℊ 𝓂𝒶𝒶𝓁𝒶𝓁𝒶

ℳ𝒶𝒶𝓁𝒶𝓁𝒶 𝓂ℴ 𝓁𝒶𝒽𝒶𝓉 𝓁𝒶𝒽𝒶𝓉 😢😢 𝓀𝒽𝒾𝓉 ℴ𝓇𝒶𝓈 𝒹𝒾 𝓂ℴ 𝓂𝒶𝓀𝒶𝓀𝒶𝓁𝒾𝓂𝓊𝓉𝒶𝓃 𝓂𝒶𝓈𝒶𝓀𝒾𝓉 𝓂𝒶𝓇𝒶𝓈𝓅𝒶 𝓅ℯ𝓇ℴ 𝓂𝒶𝓈 𝓂𝒶𝓈𝒶𝓀𝒾𝓉 𝓊𝓃ℊ 𝒷𝒾𝓃ℯ𝓃𝓉𝒶 𝓂ℴ 𝓃𝒶 𝓅𝒾𝓃𝒶ℊ𝒾𝓅𝓊𝓃𝒶𝓃 𝓂ℴ 𝓂𝒶𝓁𝒾ℊ𝓉𝒶𝓈 𝓂ℴ 𝓁𝓃ℊ 𝓊𝓃ℊ 𝒷𝒶𝒷𝓎 𝓅ℯ𝓇ℴ 𝓌𝒶𝓁𝒶 𝓅𝒶𝓇𝒾𝓃😭 𝒜𝓊𝓆𝓊𝓈𝓉 25 𝓁𝓊𝓂𝒶𝒷𝒶𝓈 𝓊𝓃ℊ 𝒾𝓈𝒶 𝓈ℯ𝒸ℴ𝓃𝒹 𝒹𝒶𝓎 𝓊𝓃ℊ 𝓅𝒶𝓃ℊ𝒶𝓁𝒶𝓌𝒶 𝒶𝓃ℊ 𝓈𝒶𝓀𝒾𝓉 𝒽𝒶𝓃ℊℊ𝒶𝓃ℊ 𝓃ℊ𝒶𝓊𝓃 𝓅ℯ𝓇ℴ 𝓉𝓊𝓁ℴ𝓎 𝓅𝒶𝓇𝒾𝓃 𝒶𝓃ℊ 𝒷𝓊𝒽𝒶𝓎 𝓅𝒶𝓇𝒶 𝓈𝒶 𝓅𝒶𝓃ℊ𝒶𝓃𝒶𝓎 𝓅ℯ𝓇ℴ 𝒹𝒾 𝓀ℴ 𝓂𝒶𝒾𝓌𝒶𝓈𝒶𝓃 𝓂𝒶𝒾𝓎𝒶𝓀 𝓈𝒶 𝓉𝓊𝓌𝒾𝓃ℊ 𝒽𝓊𝓂𝒾𝒽𝒾𝓃ℊ𝒾 𝓈𝓎𝒶 𝓃ℊ 𝓀𝒶𝓅𝒶𝓉𝒾𝒹 𝒢𝒶𝓃ℴ 𝓅ℴ 𝒷𝒶 𝓀𝒶𝓉𝒶ℊ𝒶𝓁 𝒷𝒶ℊℴ 𝓂𝒶𝒷𝓊𝓃𝓉𝒾𝓈 𝓅𝒶ℊ 𝓃𝒶𝓇𝒶𝓈𝓅𝒶

1 Trả lời

puro box 😆😆