Bio Oil

ℋℯ𝓁𝓁ℴ 𝓅ℴ 𝓂ℊ𝒶 𝓂ℴ𝓂𝓂𝒾ℯ𝓈. 𝒦ℯ𝓁𝒶𝓃 𝓅ℴ 𝓅𝒶𝓁𝒶 𝓅𝓌ℯ𝒹ℯ𝓃ℊ ℊ𝒶𝓂𝒾𝓉𝒾𝓃 𝒶𝓃ℊ 𝒷𝒾ℴ ℴ𝒾𝓁. ℳℯ𝓇ℴ𝓃 𝓅ℴ 𝒶𝓀ℴ 𝒹𝒾𝓉ℴ 𝓅ℯ𝓇ℴ 𝒹𝒾 𝓀ℴ 𝓅𝒶 𝓅ℴ 𝓃ℊ𝒶ℊ𝒶𝓂𝒾𝓉 𝓀𝒶𝓈𝒾 𝒶𝓀𝒶𝓁𝒶 𝓀ℴ 𝓅𝒶ℊ𝓀𝒶𝓉𝒶𝓅ℴ𝓈 𝓂𝒶𝓃ℊ𝒶𝓃𝒶𝓀 𝓉𝓈𝒶𝓀𝒶 𝓁𝒶𝓃ℊ 𝓅𝓌ℯ𝒹ℯ?

1 Trả lời

Actually momsh as early po as buntis ka pwede na gamitin.. Para po pag na stretch tummy.. Yan po gamit ko pagbuntis pako pero hindi ko talaga bet mag lagay nang kahit ano sa tummy before.. Ayun may stretchmarks ako mabuti na lang kunti lang. Postnatal ginagamit ko siya ka agad,as naka kahelp po mag lighten

4y trước

Sayang naman. Hinintay ko pa nagka stretch mark tuloy. Salamat momshie! Gamitin ko na po siya..