2 months old

Hello mga mommies. Ano po dapat gawin mag 3 days na today so L.O ko na hindi nag poop😭 Hindi rin kami pwedeng lumabas dahil naka quarantine kami and today or tomorrow pa yung result ng swab test namin. Ano po pwedeng gawin? Malakas naman syang dumede. #advicepls

1 Trả lời

Hello are you breastfeeding? It sometimes happen daw talaga per my baby’s pedia. As long as baby is not irritable it’s ok. Wiwi should be consistent.

4y trước

Thank you mamsh. Hindi kami maka pag pa consult ngayon naka quarantine kami eh ng baby ko kasi