Newborn Baby Diaper

Hi mga mommies. naghahanda napo ako ng mga gamit for our hospital bag ni baby hehehe ? ... at wala pa po akong nabibili na diaper for my baby, ano po ba magandang brand ng diaper for newborn po and also for me nadin hehe ✨ thanks sa sasagot mga mommies! Btw, #HappyMother'sDay to us all mommies!!! ?

24 Các câu trả lời

Eq dry binili ko dami nagrecommend sakin. pero isang pack lang binili ko kasi itetest ko muna saknya.

eq dry for new born po tsaka caress maternity pad po sayo or modess na maternity pad meron den 😊

Mas maganda kung hanapin mo muna hiyang kay baby paglabas niya. Mag lampin muna mommy tipid pa.

buy ka po muna ng konti madam pra masubukan at malaman mo kung mahihiyang sya.

sa kin poh eq dry newborn gamit ko sa baby ko

pampers ginamit ko kc soft xa for newborn..

Huggies at caress for u.

,'pampers mabango at d nagLeak...

pampers po kasi malambot 😊

recommended po yung pampers.