Newborn Baby Diaper

Hi mga mommies. naghahanda napo ako ng mga gamit for our hospital bag ni baby hehehe ? ... at wala pa po akong nabibili na diaper for my baby, ano po ba magandang brand ng diaper for newborn po and also for me nadin hehe ✨ thanks sa sasagot mga mommies! Btw, #HappyMother'sDay to us all mommies!!! ?

24 Các câu trả lời

Depende po mommy sa hiyang ni baby.. ganyan dn po ako nung buntis then bnigyan ako ni OB ng diaper pampers then yun na ginamit ni baby simula pnanganak sya until now 2 months na sya, I am very satisfied with the product kaso may kmahalan lng compared sa ibang brand.

EQ Dry ako nung una pero sobrang nagrashes ang pwet ni baby ko. Nagtry ako ng huggies, maganda din siya yun nga lang kapag may wiwi na marami, parang basa ung front pag hinahawakan. Ang pampers ang the best, dry talaga siya kahit marami na wiwi.

try nyo po eq dry kahit small pack lang muna para check kung hiyang kay baby mo. affordable po and ok naman in terms of performance kasi wala naman naging tagas at rashes issue nung newborn baby ko.

yung sakin mamsh pampers new born diaper. kasi yun yung gamit ng kapitbahay namin pero 4pcs lng binili ko para ma try kng hiyang sya saka na bibili ng marami mahirap kc baka d hiyang

Hello mamsh ilang weeks ka na? Ako din kasi naghahanda na ng gamit na ilalagay sa hospital bag. Plan ko pampers ang bilhin na diaper un gamit ng ate ko sa baby niya.

happy mother's day! mamy poko ginamit namin. wag muna masyado bumili ng big packs para di sayang if di hiyang si baby. ako ginamit ko overnight sanitary pads

MamyPoko recommended. Dating user ng Pampers Premium Care kaso nag kaka rasher si Baby. pero madalas akong gumamit ng clothe diaper.

pampers momsh. tignan mo kung hiyang si baby moo. may mga babies kase na hindi nahihiyang dun e. baby ko kase hiyang.

Pampers maganda sya.. And for you hanap ka ng mga pads na mahaba.. Kc madaming discharge ang lalabas sayo after :)

Pampers comfort po binili ko, by the way I'm also one of the abangers nalang sa pag labas ni baby 🤗