Hello Ask ko lang Normal po ba lahat ng to?

hndi po na explain kasi ng nag ultrasound sakin kong healthy ba baby ko.. pls 🙏

Hello Ask ko lang Normal po ba lahat ng to?
2 Các câu trả lời

Ok lang naman mami.. Baby Girl and aterior ung placenta mo which is less movement ang ma feel mo kasi natatakpan ng placenta ung baby mo pero ok lang un and.. Suhi pa si baby it means ang paa naka baliktad ok lang un iikot oa naman sya masyado pang maaga..

actualy c ob u po magpapaliwanag nyan mommy. ang naintinfhan ko jan nka breech or suhi c baby u at E.D.D mo.nov.08.2020at162 hrtb8 ni baby,,at baby girl sya,iwan kong normal lang b yang heatb8 mommy.its better ask to ur ob.