บ้านนี้ 31w 5d น้ำหนักลูกได้2,221g หมอบอกเด็กตัวใหญ่ แม่ๆบ้านอื่นลูกน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างแล้วคะ ตอนนี้กังวนมากหมอบอกถ้าตัวใหญ่ต้องผ่าคลอด

1 Trả lời

นน.ค่อนข้างเยอะนะคะ ถ้าครบกำหนด ไม่รู้น้องจะนน.เพิ่มอีกเท่าไหร่ ถ้าเชิงกรานแม่แคบ น้องตัวโต คงต้องผ่าเพื่อความปลอดภัยของทั้งคู่ค่ะ