บ้านนี้ 5w 5d เริ่มเวียนหัวหน้ามืด

บ้านนี้ 5w 5d เริ่มเวียนหัวหน้ามืด อ้วกตลอดเลย แม่ๆบ้านไหนแพ้ท้องกันแล้วคะ ทำยังไงฝห้ทุเลาลงบ้าง

1 Trả lời

บ้านนี้หลังจาก5 w ก็แพ้ท้องหนักมากเลยคะ แต่หลังจาก 4. เดือนไปแล้ว อาการแพ้เริ่มหาย

5y trước

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ