#FirstTimeMommy♡

Magtu-29 weeks na pong preggy, baby boy💙👶 Maliit po ba si baby for 7 months?😊

#FirstTimeMommy♡
5 Các câu trả lời

Looks normal naman po mommy and sakto lang yung size ng bump mo dahil wala naman talagang standard size sa pregnancy bump as long as okay naman ang result ng mga ultrasound mo at tama naman ang weight ni baby for it's gestational age.😊

4y trước

Thanks for the information po 😅😊

Malaki po siya, considering nakahiga ka pa jan sa pic. Mas malaki pa yan kapag nakatayo ka. Check mo with your OB if kailangan mo mag diet.

malaki po kong nkhiga ka,lalo n po pg nktau..

malaki na po yan

Malaki po