It's A Girl ❤️

Thank you so much lord for giving us this wonderful blessing after 6yrs and 4months.. 😊🙏🤰👶 Waiting na lang kami sa november sa paglabas nya.. Ang lagi ko lng pinagdadasal is healthy and normal sya :)

It's A Girl ❤️
2 Các câu trả lời

Congratulations po,mommy! Ingatan niyo po lagi sarili niyo para kay baby. Pag nakita mo na si baby worth it ang pag aantay niyo. God bless po🙏

4y trước

Kya nga poh e.. Can't wait to see her on november.. Thank you mommy :)

Congratulations! 💕 Have a happy and healthy pregnancy.