N͟O͟ C͟H͟E͟C͟K͟-U͟P͟

ℎ𝑒𝑙𝑙𝑜 𝑝𝑜, 𝑠ℎ𝑎𝑟𝑒 𝑘𝑜 𝑙𝑎𝑛𝑔. 𝐽𝑎𝑛𝑢𝑎𝑟𝑦 11 𝑎𝑘𝑜 𝑙𝑎𝑠𝑡 𝑛𝑎 𝑛𝑎𝑔𝑘𝑎𝑟𝑜𝑛, 𝑡ℎ𝑒𝑛 𝑎𝑓𝑡𝑒𝑟 𝑛𝑜𝑛 𝑎𝑘𝑎𝑙𝑎 𝑘𝑜 𝑑𝑒𝑙𝑎𝑦 𝑙𝑎𝑛𝑔 𝑎𝑘𝑜 𝑛𝑢𝑛𝑔 𝑚𝑔𝑎 𝑠𝑢𝑚𝑢𝑛𝑜𝑑 𝑛𝑎 𝑏𝑢𝑤𝑎𝑛 𝑘𝑎𝑠𝑖 𝑖𝑟𝑟𝑒𝑔𝑢𝑙𝑎𝑟 𝑝𝑜 𝑎𝑘𝑜, ℎ𝑎𝑛𝑔𝑔𝑎𝑛𝑔 𝑠𝑎 4𝑚𝑜𝑛𝑡ℎ𝑠 𝑛𝑎 𝑝𝑜 𝑎𝑘𝑜𝑛𝑔 ℎ𝑖𝑛𝑑𝑖 𝑛𝑎𝑔𝑘𝑎𝑘𝑎𝑟𝑜𝑛, 𝑤𝑎𝑙𝑎 𝑎𝑘𝑜𝑛𝑔 𝑚𝑎𝑟𝑎𝑚𝑑𝑎𝑚𝑎𝑛𝑔 𝑘𝑎𝑘𝑎𝑖𝑏𝑎 𝑠𝑎𝑘𝑖𝑛, 𝑖𝑛𝑖𝑖𝑠𝑖𝑝 𝑘𝑜 𝑑𝑖𝑛 𝑛𝑎 𝑏𝑎𝑘𝑎 𝑏𝑢𝑛𝑡𝑖𝑠 𝑛𝑎 𝑝𝑜 𝑎𝑘𝑜 𝑛𝑜𝑛 𝑝𝑒𝑟𝑜 𝑑𝑖 𝑝𝑎 𝑑𝑖𝑛 𝑎𝑘𝑜 𝑛𝑎𝑛𝑖𝑛𝑖𝑤𝑎𝑙𝑎, 𝑤𝑎𝑙𝑎 𝑎𝑘𝑜𝑛𝑔 𝑚𝑜𝑟𝑛𝑖𝑛𝑔 𝑠𝑖𝑐𝑘𝑛𝑒𝑠𝑠 𝑛𝑎 𝑛𝑎𝑟𝑎𝑚𝑑𝑎𝑚𝑎𝑛, 𝑡ℎ𝑒𝑛 𝑛𝑎𝑝𝑎𝑛𝑠𝑖𝑛 𝑘𝑜 𝑛𝑎𝑙𝑎𝑛𝑔 𝑛𝑎 𝑙𝑢𝑚𝑎𝑙𝑎𝑘𝑖 𝑦𝑢𝑛𝑔 𝑝𝑢𝑠𝑜𝑛 𝑘𝑜 𝑡𝑎𝑝𝑜𝑠 𝑚𝑎𝑦 𝑛𝑎𝑟𝑎𝑟𝑎𝑚𝑑𝑎𝑚𝑎𝑛 𝑎𝑘𝑜𝑛𝑔 𝑝𝑎𝑟𝑎𝑛𝑔 𝑝𝑢𝑚𝑖𝑝𝑖𝑡𝑖𝑘 𝑝𝑖𝑡𝑖𝑘, 𝑑𝑢𝑛 𝑘𝑜 𝑛𝑎 𝑡𝑎𝑙𝑎𝑔𝑎 𝑡𝑖𝑛𝑎𝑛𝑔𝑔𝑎𝑝 𝑛𝑎 𝑏𝑢𝑛𝑡𝑖𝑠 𝑛𝑔𝑎 𝑎𝑘𝑜, 𝑑𝑖 𝑝𝑜 𝑎𝑘𝑜 𝑛𝑎𝑔 𝑡𝑟𝑦 𝑚𝑎𝑔 𝑝𝑡, 𝑠𝑖𝑛𝑐𝑒 𝑡ℎ𝑒𝑛 ℎ𝑎𝑛𝑔𝑔𝑎𝑛𝑔 𝑛𝑔𝑎𝑦𝑜𝑛 𝑤𝑎𝑙𝑎 𝑝𝑎 𝑝𝑜 𝑎𝑘𝑜𝑛𝑔 𝑐ℎ𝑒𝑐𝑘 𝑢𝑝 𝑘𝑎ℎ𝑖𝑡 𝑖𝑠𝑎, 𝑤𝑎𝑙𝑎 𝑎𝑘𝑜𝑛𝑔 𝑖𝑛𝑖𝑖𝑛𝑜𝑚 𝑛𝑎 𝑣𝑖𝑡𝑎𝑚𝑖𝑛𝑠, 𝑙𝑢𝑚𝑎𝑘𝑖 𝑛𝑎 𝑑𝑖𝑛 𝑦𝑢𝑛𝑔 𝑡𝑦𝑎𝑛 𝑘𝑜 𝑝𝑒𝑟𝑜 𝑠𝑜𝑏𝑟𝑎𝑛𝑔 𝑙𝑖𝑖𝑡, 𝑏𝑖𝑛𝑖𝑙𝑎𝑛𝑔 𝑘𝑜 𝑙𝑎𝑛𝑔 𝑑𝑖𝑛 𝑘𝑢𝑛𝑔 𝑖𝑙𝑎𝑛𝑔 𝑤𝑒𝑒𝑘𝑠 𝑛𝑎 𝑡𝑦𝑎𝑛 𝑘𝑜 𝑠𝑖𝑚𝑢𝑙𝑎 𝑛𝑎𝑛𝑔 𝑑𝑖 𝑎𝑘𝑜 𝑚𝑎𝑔𝑘𝑎𝑟𝑜𝑛, ℎ𝑖𝑛𝑑𝑖 𝑝𝑜 𝑎𝑘𝑜 𝑛𝑎𝑘𝑎𝑘𝑎𝑝𝑎𝑔 𝑝𝑎 𝑐ℎ𝑒𝑐𝑘 𝑢𝑝 𝑘𝑎𝑠𝑖 ℎ𝑖𝑛𝑑𝑖 𝑎𝑙𝑎𝑚 𝑛𝑎𝑛𝑔 𝑝𝑎𝑟𝑒𝑛𝑡𝑠 𝑘𝑜 𝑛𝑎 𝑏𝑢𝑛𝑡𝑖𝑠 𝑎𝑘𝑜, 𝑎𝑛𝑔 𝑛𝑎𝑘𝑎𝑘𝑎𝑎𝑙𝑎𝑚 𝑙𝑎𝑛𝑔 𝑎𝑦 𝑦𝑢𝑛𝑔 𝑏𝑓 𝑘𝑜 𝑎𝑡 𝑦𝑢𝑛𝑔 𝑝𝑎𝑚𝑖𝑙𝑦𝑎 𝑛𝑦𝑎, 𝑠𝑎 𝑛𝑔𝑎𝑦𝑜𝑛 𝑛𝑎𝑛𝑑𝑖𝑡𝑜 𝑝𝑜 𝑎𝑘𝑜 𝑛𝑎𝑔 𝑖 𝑠𝑡𝑎𝑦 𝑠𝑎 𝑏𝑎ℎ𝑎𝑦 𝑛𝑎𝑛𝑔 𝑡𝑖𝑡𝑎 𝑛𝑎𝑛𝑔 𝑏𝑓 𝑘𝑜 𝑘𝑎𝑠𝑎𝑚𝑎 𝑠𝑦𝑎, 𝑎𝑛𝑔 ℎ𝑖𝑟𝑎𝑝 𝑛𝑎𝑛𝑔 𝑔𝑎𝑛𝑖𝑡𝑜, 𝑔𝑢𝑠𝑡𝑜𝑛𝑔 𝑔𝑢𝑠𝑡𝑜 𝑘𝑜 𝑝𝑜𝑛𝑔 𝑚𝑎𝑔𝑝𝑎 𝑐ℎ𝑒𝑐𝑘 𝑢𝑝 𝑝𝑒𝑟𝑜 𝑤𝑎𝑙𝑎 𝑎𝑘𝑜𝑛𝑔 𝑝𝑒𝑟𝑎, 𝑤𝑎𝑙𝑎 𝑑𝑖𝑛𝑔 𝑤𝑜𝑟𝑘 𝑏𝑓 𝑘𝑜 𝑑𝑎ℎ𝑖𝑙 𝑛𝑎 𝑑𝑖𝑛 𝑠𝑎 𝑝𝑎𝑛𝑑𝑒𝑚𝑖𝑐 𝑛𝑎 𝑚𝑒𝑟𝑜𝑛 𝑡𝑎𝑦𝑜, 𝑛𝑎𝑔 𝑎𝑎𝑙𝑎𝑙𝑎 𝑎𝑘𝑜 𝑝𝑎𝑟𝑎 𝑠𝑎 𝑏𝑎𝑏𝑦 𝑘𝑜, ℎ𝑖𝑛𝑑𝑖 𝑘𝑜 𝑑𝑖𝑛 𝑎𝑙𝑎𝑚 𝑦𝑢𝑛𝑔 𝑔𝑒𝑛𝑑𝑒𝑟 𝑛𝑦𝑎, 𝑎𝑛𝑔 ℎ𝑖𝑟𝑎𝑝 𝑝𝑜 𝑛𝑎𝑛𝑔 𝑡𝑒𝑒𝑛𝑎𝑔𝑒 𝑝𝑟𝑒𝑔𝑛𝑎𝑛𝑐𝑦, 𝑖'𝑚 𝑜𝑛𝑙𝑦 18 𝑦𝑒𝑎𝑟𝑠 𝑜𝑙𝑑, 𝑠𝑎𝑛𝑎 𝑖𝑓 𝑒𝑣𝑒𝑟 𝑑𝑖 𝑡𝑎𝑙𝑎𝑔𝑎 𝑎𝑘𝑜 𝑚𝑎𝑘𝑎𝑝𝑎𝑔𝑝𝑎 𝑐ℎ𝑒𝑐𝑘 𝑢𝑝 𝑖𝑓 𝑒𝑣𝑒𝑟 𝑛𝑎 𝑚𝑎𝑛𝑔𝑎𝑛𝑔𝑎𝑛𝑎𝑘 𝑛𝑎𝑘𝑜 𝑠𝑎𝑛𝑎 ℎ𝑒𝑎𝑙𝑡ℎ𝑦 𝑦𝑢𝑛𝑔 𝑏𝑎𝑏𝑦 𝑘𝑜, 𝑘𝑢𝑚𝑎𝑘𝑎𝑖𝑛 𝑛𝑎𝑚𝑎𝑛 𝑝𝑜 𝑎𝑘𝑜 𝑛𝑔 𝑝𝑟𝑢𝑡𝑎𝑠 𝑎𝑡 𝑙𝑎𝑔𝑖𝑛𝑔 𝑢𝑚𝑖𝑖𝑛𝑜𝑚 𝑛𝑎𝑛𝑔 𝑚𝑖𝑙𝑘, 𝑠𝑎𝑛𝑎 𝑚𝑎𝑘𝑎𝑝𝑎𝑔 𝑝𝑎 𝑐ℎ𝑒𝑐𝑘 𝑢𝑝 𝑛𝑎 𝑝𝑜 𝑎𝑘𝑜, 𝑠𝑎 𝑛𝑔𝑎𝑦𝑜 𝑛 27 𝑤𝑒𝑒𝑘𝑠 𝑛𝑎 𝑝𝑜 𝑡𝑦𝑎𝑛 𝑘𝑜 𝑏𝑎𝑠𝑒 𝑠𝑎 𝑙𝑎𝑠𝑡 𝑛𝑎 𝑛𝑎𝑔𝑘𝑎𝑟𝑜𝑛 𝑎𝑘𝑜. 😔

9 Các câu trả lời

Dont worry too much momsh. Eat healthy lang lagi, inom ng tubig, stay hydrated. Same tyo sitwasyon, jan ko din nalaman na buntis ako. Aftr ko malaman nagpacgck up kagad ako, naresetahan ako ng mga vitamins. Mga 1 month ko lang sya nainom gawa ng nahinto dahil huminto din ako ng work. Umuwi ako samin at tinago ko sya sa family ko, kami lang ng bf ko nakaaalam. Wala rin siyang ng source of income kasi graduating/ojt palang siya. So problemado kami both. Hanggang sa march lang namin naamin, kasagsagan ng quarantine. Nung nsabi na namin, naalagaan na ako ng mas maayos. Healthy naman before kinakain ko, pero mas marami ng fruits and healthy foods ksi bnblhan nako ng family ko. Tapos d naman kagad ako nakapagpacheck up. Magjune nako nakapagpacheck up at sabay na din nalaman gender ng baby. Mahalaga magpacheck up pero hanggat nagiingat naman kayo ni baby ok lang yan. By 6 months mommy magpcheck up kna! Wag ka msyado magpastress. Dasal kalang lagi na sana normal at healthy si baby. God Bless.

baka di ka tanggapin sa mga lying in kasi no check up ka,hirap noyan kung may hospital na tatanggap sayo,dpt una palang nagpatingin kana kahit sa health center,walang magagawa yun mga pagniyan ganiyan,na gsto mo nga pero di kau gumawa ng paraan,lalo ka mahihirapan pagdumating na un due mo,sana ngaun gawan niyo ng paraan kahit sa health center man lang,

Ako ilang buwan na walang check up , tinago kase nmin sa Side ng hubby ko mag 5months na nung nalaman nila tsaka lang ako nag pa check up nalaman nadin gender ng baby ko nun , Natuwa nman ako kase healthy si baby kahit wala akong check ups at walang vits na iniinom..😊 Pa checkup kana para malaman mo din kung healthy si baby😊

Baka hindi ka tanggapin kung sa lying in ka manganganak siz kahit sa mga hospital minsan kapag wala kang record kasi hindi nila namonitor si baby lalo pa at first baby. Pacheck up ka kahit sa center lang pasama ka sa bf mo. Sabi nga nila nasa huli ang pagsisisi so better kung gumawa kayo ng paraan for the sake of your baby ❣

Sa center kapo mag pacheck up walang bayad, at pacheck up napo kayo as soon as possible kasi para mamonitor si baby at kalagayan niyo.

Pacheck ka na kasi baka mamaya pcos yan umasa lang kayo sa wala, lalo na irreg ka pa .. Maririnig na sa doppler yan para make sure lang ..

4y trước

ℎ𝑖𝑛𝑑𝑖 𝑛𝑎𝑚𝑎𝑛 𝑝𝑜 𝑠𝑖𝑔𝑢𝑟𝑜 𝑝𝑐𝑜𝑠 𝑘𝑎𝑠𝑖 𝑛𝑎𝑟𝑎𝑟𝑎𝑚𝑑𝑎𝑚𝑎𝑛 𝑘𝑜 𝑛𝑎𝑚𝑎𝑛 𝑙𝑎𝑔𝑖 𝑦𝑢𝑛𝑔 𝑚𝑜𝑣𝑒𝑚𝑒𝑛𝑡𝑠 𝑛𝑦𝑎.

Sa center libre lang checkup . Wala bang center dyan sa inyo ? Pinakaimportante ang checkup lalo na ngayon tsaka need mo mag-vitamins .

4y trước

𝑛𝑎𝑛𝑑𝑖𝑡𝑜 𝑝𝑜 𝑎𝑘𝑜 𝑠𝑎 𝑙𝑢𝑔𝑎𝑟 𝑛𝑎𝑛𝑔 𝑡𝑖𝑡𝑎 𝑛𝑔 𝑏𝑓 𝑘𝑜 𝑤𝑎𝑙𝑎 𝑝𝑜 𝑎𝑘𝑜𝑛𝑔 𝑎𝑙𝑎𝑚 𝑑𝑖𝑡𝑜 𝑒ℎ, 𝑡𝑠𝑎𝑘𝑎 𝑑𝑖 𝑟𝑖𝑛 𝑝𝑜 𝑎𝑘𝑜 𝑛𝑎𝑘𝑎𝑘𝑎𝑙𝑎𝑏𝑎𝑠 𝑛𝑎𝑛𝑔 𝑏𝑎ℎ𝑎𝑦.

Pacheck up ka sis kahit sa public, libre naman, jan.11 din last period ko.. ang due ko ay oct.16..

pacheck up ka po sa center