37 weeks na me bukas

Ilang weeks na lng bebe ko magkikita na tau 😊 excited na c mommy at daddy 😍😍 relax ka lang jan . Wag masyadong maligalig ah? masakt na ang paggalaw mo eh 😅😂 pati pantog ko nababangga mo sa kalikutan mo aruy masakit kaya sa pwerta 😭😂😂😂 wag pahirapan si mommy ah? 😘🤰 ilove you bebe ko 😘😍muka lang malaki jan pero maliit lang yang tyan ko in person 😂😂 maliit lang daw c baby ko eh sabi ni ob hehe .. 😅😍

37 weeks na me bukas
26 Các câu trả lời

Stay safe mga mommies pray lng kay god malapit na kau makaraos me matagal pa pero excited nadin me soon😅😅😅😘😘😘😘

37 and 4days n rin po here. Exited to givebirth... Praying for normal delivery to all of us group of june.

goodluck po satin ako 38weeks 2days my discharge nadin lumabas sakin sakit na mga singit ko pg mag lakad

Kakaexcite na yung ganyang mga araw talaga. 😊 Good luck on your delivery momsh. Stay safe 😊

4y trước

Salamat po 😊😊😊

Going 38 weeks panay tigas mg tyan ko. Dko alam kung labor or what. FTM kasi hehe.

Goodluck po momshie🙂... Praying for your safe and normal delivery🙏🙏🙏

Konti nalang mamsh :) 38weeks ako noong nanganak so baka next week ka na wiii

ako mag 36 weeks palang pero feeling ko manganganak na ako soon.

38w4d na, no signs of labor pa. Sobrang likot din ni baby. Hehe

same tau mamshie 37wks na si baby girl q😍 feeling excited