Galaw ni Baby

Hello mga mamsh cnu po dto kakaramdam na pag gumagalaw c baby eh bglang naiihi?xkn xe parang nababangga nya pantog ko hehehe#pregnancy

14 Các câu trả lời

sameee heree normal lang daw yun sabi ng obi ko po unless kung masakit yung pag ihi ninyo po tas masakit need na po kayo komunsulta sa Obi ninyo 😊

me po , nakaramdam ako nyan kaya panty ko po butas na hahahahaha kasi kapag gumagalaw sya lalo na malakas nakakiliti 🥰🤭

ako po right now 3rd trimester na hehe ano po kaya un? paa ba un ni baby or ulo?

same here kahit kakaihi lang pagka ganun pabalik balik ako sa cr

Same her, minsan po...

ako po momsh ganyan n ganyan hehe..

same here po normal lng po ba Yun

yes esp. in last trimester

🙋🏽‍♀️😅

Same here.