Team Oct & Nov

Hi mga mommy. Malikot na din po ba si baby nyo😇 Sakin po super lalo na sa gabi😁 #BabyBoy EDD NOV 07 EDC OCT 30

Team Oct & Nov
15 Các câu trả lời

sakin din po napaka active lalo na pag nakahiga ako at everytime siya kakausapin ng papa nya naglulumikot siya talaga sa loob..transv nov. 3 edd ko pero sa pelvic ultz oct.28 edd ko ..

4y trước

good luck din mommy...

Yes sis. EDD is Nov 1st, sa gabi super likot nya. Minsan nagugulat ako sa movements, lalo nakaka excite. 💓😍

4y trước

Nov. 1 din ako based sa last ultrasound nakakatuwa na maguhulat ka sa movements ni baby. Madalas mag likot saakin after kumain and before matulog sa gabi.

Sobra ng likot Momsh.. Bino-boxing na ako lagi. 😅😅😅 Same tayo ng EDD: Nov 7, 2020 per ultrasound.

Malilikot talaga sila sa gabi lalo na pag patulog na. :) Good luck! Ilang months na lang mommy.

Yes po tsaka Sa morning pag gising ko 🥰 oct 27 due ko :)

Same po edd Nov. 8 😍😍😍 Malikot na din 😇😇

Opo.. Malikot na rin..😊😍 Edd :nov 3, 2020

same , ultra EDD OCT.31 but sa center NOV. 1 😁😁

Yes mommy,,sakin pag gabi gising..sa araw tulog..

Opo mag five months palang po sya ♥️