Required ba?

Required ba na kapag nag asawa at nagka anak, sa bahay lang ang babae??? 😔😔😔

1 Trả lời

No, it depends po sa set up na napagkasunduan nyo ni hubby. Ako kasi I gave up my career para maensure na magiging hands on mom ako, and that's my choice. Ayoko kasi ipagkatiwala sa iba ang anak ko. Babalik din ako sa field na iniwan ko once na nakita ko na kaya nya na. Or mag WFH na lang ako after ng toddler stage nya.

4y trước

Yun lang po ayaw akong payagan ni hubby. Anak na lang daw po intindihin ko.