Cravings

Hi po, baka po may same case ako dito. MAHILIG SA MGA MATATAMIS HABANG LREGGY PO. 😊 Ano po baby nyo? GIRL O BOY?

26 Các câu trả lời

Me po. 😊 I think wala naman po kinalaman yung cravings sa gender ni baby. Hehe. Boy po si baby. Ingat na lang po mommy ha, baka mag spike ang blood sugar.

Pag mahilig sa matamis ang anak mo magiging diabetic. Ingat mamsh.. prone na prone tayo sa GDM. Konting matamis or kain lang mabilis tumaas sugar natin

May sweet tooth ako pero medyo hinay ngayon baka tumaas sugar kaso minsan ang hirap.pigilan. More water ka nalang sis saka tikim tikim

Mahilig sa sweets noon pa man. Ingat lang ngayon lalo na magpapatest pa naman ako ng blood sugar. Sana normal naman. Boy po baby ko.

Ako din po ganyan nung buntis ako, mahilig ako sa sweets, ayon, baby girl pala ang pinagbubuntis ko. 😊

Hinay hinay lang momshie kasi baka magkagestational diabetes ka..more on water ka po pag kumain sweets

Mahilig din talaga ako sa sweets nung buntis. Peri ingat po sa sweets baka po tumaas sugar. Baby Girl.

Me po. 😊 I think wala naman po kinalaman yung cravings sa gender ni baby. Hehe. Boy po si baby.

mahilig din ako sa sweets now. baby girl ❤️

wag masyado sweet baka magkaron ka diabetes at m oggt ka