my little boy

Hi Everyone? good afternoon.? I just wanna flex my little one, Clarence Niño T. Ong? 3.7klgs via NSD❤️ 2months and 27 days old baby? malakas dumide at parating laging gutom. Ask ko lang po mga momsh paubos na kasi tiki-tiki ni baby ko, ano poba ibang vitamins na pwede ko ipainom sa kanya para iwas sa sakit?? Atska masama poba na malate bakuna ng baby??? Sarado pa po kaso ang center samin.

my little boy
2 Các câu trả lời

kung breastfeed no need vitamins na kahit itanong mo sa pedia kasi lahat ng kailangan nya ay nsa breastmilk na. pero kung formula ask your pedia n din

usually po sa less than 1yr if full breastmill iniinom recommended mg iron at vit D lang ang baby. for the vaccine, hindi po recommended mdelay.

4y trước

Ah ganun po ba salamat