?

Hi mga mommies. Danas nyo ba na sumakit ang ngipin during pregnancy? Napakahirap ?? lalo na at di ka makainom ng gamot. 2 days na ko nagsuffer sa toothache. Any recomendations?? Herbal or anything na pwede ko inumin.

33 Các câu trả lời

Ako momsh dati ganyan ako napapaiyak nalang ako sa sakt, pero nung uminom ako NG calcuim caltrate nawala ung sakit NG ngipin ko..

6mos preggy po aq..nung sumakit at namaga ung ipin q..binigyan po aq ng amoxicillin at mefenamic 500mg..kc nilagnat n din po aq nun..

4y trước

Talaga? Sa buntis? Mefenamic? Hndi ba bawal sa buntis ang pain reliever kaya biogesic lang binibigay?

Tooth ache drops will help. I asked some doctors and pharmacists okay lang daw ang toothache drops. Basta hindi iinumin haha

Naexperience ko sumakit ngipin ko kahit walang sira. Nagpalit ako ng toothpaste na sensodyne. Laking tulong. 😊

toothache drops mamsh. proven ko na po. sumakit bagang ko nong buntis ako sa bunso till now di pa ulit sumasakit

Palit ka ng toothbrush yung pinakang soft tas paikot dapat pag nag ttoothbrush. Pati sensodyne tootpaste.

Try m po mgmumog ng mligamgam n tubig with asin bka effective din s inyo un lng kc gnamot s kin ni hubby

Paracetamol biogesic sis. Tapos sensodyne toothpaste and garggle ka din bactidol 2 times a day.

Yes.untl sa manganak aq..pgkatapos kng manganak nwala nman..cguro ndala sa antibiotic kc CS aq

Hays same tyo sis😪 buti nlng may Araw n sumaskit may Araw din na di sumskit😪🤤🤤