?

Hi mga mommies. Danas nyo ba na sumakit ang ngipin during pregnancy? Napakahirap ?? lalo na at di ka makainom ng gamot. 2 days na ko nagsuffer sa toothache. Any recomendations?? Herbal or anything na pwede ko inumin.

33 Các câu trả lời

Ganyan tlga momsh dapat inom k lagi calcium kc s development ni baby kaya sumasakit ngipin

Ako po niresetahan ng ob ko ng paracetamol biogesic...peo ask k din po sa ob nio...

Warm water with asin mumog ka promise yan lang nakatanggal ng pasakit ko sa ngipin

Biogesic po mamsh..tas try mo magtoothbrush with baking soda.

Salamat po ❤ sobrang pahirap talaga pag sumasakit e 😓

Calcium po mommy.. hnd kaba binigyan sa center?

Katambal tlaga ng sakit ng ngipin pag buntis.

paracetamolang safe na pain reliever po.

mag calcium po kayo malaking tulong

paracetamol biogesic lang.