27weeks.

Cnu mga 27 weeks n jan mga momsh anu n mga narrmdmn nyo shre nyo namn. ???

1 Trả lời

Nanganak napo ko this 2019 Lang. Pero tanda ko pa experience may times po na nasakit likod ko. Tapos lagi nangangalay muscles ko sa binti grabe napapaiyak ako lalo na kapag matagal ako nakaupo o nakahiga tapos hindi maganda ang posisyon ng hita ko. O kaya bigla ko na istrecth lc nakalimutan ko na mabilis nga pala mamanas binti ko. Lagi padin ko matakaw masarap po kumain at medyo mas mahirap na matulog kc malaki baby ko nasipa cya kapag hindi niya like ang posisyon ko sa pagtulog. Sana po makatulong. God bless po be safe tayo lahat