Labor

Honestly second baby ko to un panganay ko mag 12 na so nalimutan ko na pano lahat??? di ko lam if naglalabor n ko or Brixton lang naninigas un tyan ko sabay ng sakit ng puson... Sched na ko bukas for cs... Di ko lam ano nanyayare nag mamadali ata si baby

7 Các câu trả lời

Thanks mga mamsh excited na di na makatulog... Hirap dalawa lang kami ni hubby kasi bawal sa hospital un senior so di ko kasama si mama ko 😂😂 di na ata ako marunong mag alaga at humawak ng baby kaya nininerbyos ako... Withn 12 yrs puro trabaho na lang ako...

ako din po nakalimutan ko na lahat, nanganganay ako dito sa pangalawa ko, 9yrs old na kasi ang sinundan nya hahahha. Goodluck po mamsh, Have a safe delivery po

same problem sis kaya super paranoid ako haha 11yrs.old naman panganay ko 34week 3 days na ko now pero bakit parang andaming masakit haha😂😂

Once po naging madalas na pananakit maybe labor napo yan. Hihi congrats! Have a safety deliver mommy 😍

Baka PO lalabas na SI baby Kasi bukas na ung due date Nyo.. congrats PO momshie😊😊

Aq din mga sis 10yrs old na panganay q now ulit nasundan😁

Kung about 1 to 2hrs diparin nawawala sakit.. baka labor nayan