REGISTERED NURSE

Hi! You can ask me anything about your pregnancy situations po. Comment below na lang po ? Nurse K ❤

259 Các câu trả lời

hello po.need help po kasi ung lalamunan ko po kumakati kaya ubo ako ng ubo.kagabi po nagstart magmumog ng bactidol pero ganun pa rin po,natry ko na rin kalamansi,luya,papaya na may suka natry ko na rin po kaso bumabalik pa din ung kati.natatakot kasi ako pumunta sa clinic dahil sa covid.sana po ay matulungan nyo po ako natatakot din kasi ako baka covid na to.yan lang naman po nararamdaman ko wala naman ako lagnat at trangkaso.7weeks pregnant po pala ako.tia po sa makakasagot

5y trước

Gargle ka po ng warm water with salt. Rest and more fluid intake 😊

Due to Covid-19 most of our OB's already cancelled our appointments, pano po namin malalaman na ok si baby? In terms of heartbeat per minute, kung ilang CM na kami, tska kung kelan kami pwede i-induce if 40 weeks na wala pa din sign of labor? Mga kailangan gawin? Pano if after doing all the things that we need to kagaya ng paginom ng primrose, squats at paglalakad eh hndi pa din bumukas cervix namin? What to do? Heeeeelp po super paranoid and worried 😭😭😭

5y trước

Makulit pa naman po sya, nakakaparanoid lang and wala akong way para malaman kung may development sa pag open ng cervix ko 😣 Thanks po

Is this bleeding po? Should I be worried? I'm 30 weeks pregnant. Di naman po sumakit puson ko pero may weird lang na feeling pero di masakit na masakit. Tapos lately po di ko masyado nararamdaman si baby gumalaw pero nung 26-28 weeks po around after lunch and 11pm sa gabi active siya. Tried to do kick count kanina, 1:50 - 3:50pm, 4 soft movements lang naramdaman ko. Di ko sure if kick or hiccup or gas. Sa bandang puson siya. Normal pa po ba? Thank you Nurse K.

5y trước

Discharge lang yan. Pakimonitor po ng maayos yung kick ni baby kasi accdg doon sa OB ko, sa loob ng 2 hours dapat at least nakakaramdam ka ng 10 kicks. Nurse K ❤

Hi po! Is it ok po ba kung di na ako pumunta sa OB? next month na po ako manganganak. Takot po kasi akong magtravel lalo na ngayon na nakakatakot mahawa ng virus. Nagpunta po ako sa OB ko nung Tuesday para magpapa ultrasound po sana at para malaman na din kung anong dapat kong gawin kasi nxt month na nga ko manganganak. Kaso naka quarantine si Doc. So ang plano ko sa ibang OB na lang po sana ako magpapacheck up bukas. kaso yun nga, takot na po ako magtravel.

5y trước

thanks po ❤️

Im having this kind of discharge, sorry if ang awkward but ganto itsura niya, nababahala ako kasi sa saturday pa ang check up, i have bacterial vaginosis and taking meds na prescribe ng ob, di kasi siya gumaling sa suppository. And now im bothered kasi 3 days na akong nag t-take ng meds and ngayon lang ulit ako nag ka discharge tapos gantong color pa ☹️ and itetest ang dugo ko if may std or what. Do you have any idea about this po?

5y trước

Same momsh hoping and praying for the both of us na mawala na to, scary kasi baka daw mahawa si baby sa loob. Di pa naman ako makabalik sa ob ko kasi dahil sa enhance community quarantine, tapos wala kaming quarantine pass. Ingat kayo ni baby mo ah!

47kilos po ako nung nabuntis ngayon 65kilos na ftm hindi naman sinabihan ng OB na mag diet or what. Last na check up ko last month sabi ng OB okay lang naman daw laki ni baby. Ngayon diba po parang lumampas nako sa weight na kailangan lang magain. May posibility ba na normal delivery pa din? Wala naman ako kahit anong komplikasyon overweight lang Duedate ko na pokasi ngayon hindi ako makapag pacheck up dahil sa lockdown. Sana po masagot tia

5y trước

Kung wala naman pong complications, pwedeng normal delivery yan. And, sabi din ng OB ko, lakasan lang yan ng loob sa pagnonormal. Nurse K ❤

Naka dalawang tvs po ako and wala ndaw po talaga baby ko. Nag stop sya mag develop at 6weeks..9weeks na po dapat sya ngayon..pero till now di pa dn sya lumalabas naturally 3days ko na po tine take yung nireseta ng ob para daw lumabas sya ng kusa, 3xaday po na primrose then naglalagay dn po ako sa pwerta at buscopan dn po 3xaday, anong food po kaya pwede ko i take para lumabas na po sya, natatakot na po kasi ako, sana po may mga makapansin...

5y trước

Hanggang kelan mo daw po itetake yung nireseta nung OB? -nurse k ❤

hello nurse k, need your advice what to do po.. simula po kahapon lumabas napo panubigan ko( white discharge na parang sipon yung lagkit niya pero walang amoy) wala naman po ako naramdamang any pain at 35 weeks palang po tiyan ko.,, anu po dapat ko gawin bukas papo sched for checkup sa center at wednesday naman po sa lying in... dipo ako basta2 makaka visit sa ob dahil narin po sa lockdown.. need you answer asap... thank you so much po

5y trước

salamat po nurse k.,,nairaos kona po c baby kahit preterm pa cia at nagawan po ng paraan para maging fully develop lungs niya since 35 and 4 days lang ako naglabor.,, matagal ako naka confine sa ospital pero worth it naman paghihirap ko at lumabas c baby na healthy and dina na incubate pa.., as of now nagpapalaki napo baby ko

hi po.. mam ask q lng po unang ultrasound q po kc may 15 due q tapos nung 18 ngpacheck up po aq at hinihingian po aq ng bagong ultrasound kc overdue n aq gusto ng private lying in magpa cs aq, sympre po umasa p po aq n may ibang choice p po kaya ngpaultrasound po aq ulit ang resulta po ay june 8 result q po, anu po b ang tama ang sundin n duedate? ma ccs po b aq? sana po may mkapansin super worried n po aq. salamat po sa mkakasagot

Hi po. First time mummy to be po. 10 weeks preggy po ako. I am experiencing heartburn/palpitation almost 1 week ko na pong nararamdaman. I can't visit my OB due to lockdown pero tinext ko po siya iobserve ko lang daw. Nahihirapan po kasi ako at naapektuhan pagkain ko nawawalan po ako ng gana. Sobrang sumasakit sikmura ko at dibdib ko. Kumakain ako skyflakes everytime umaatake pero after babalik ulit. TIA Godbless po