GENDER REVEAL

how many months po usually bago malamn yung gender ni baby?? Thanks mamshies ?

8 Các câu trả lời

22 weeks po ako nagpa ultrasound and nakita na po agad na baby boy,pero depende parin po sa position ni baby..may nag advice kasi sakin dito na kumain muna ng sweets para malikot si baby at effective namn po

Thanks mommies! Im on my 19th week na kasi and we are all excited to know. ❤️

During my pregnancy before usually nag request OB ko for CAS bet 20-24 weeks🙂

18-20 weeks usually through ultrasound

5 months po visible na gender ni baby

18weeks 😊 boy kita agad

5-6mos po

5 months