Gender reveal

How many weeks pinaka early pwede na mgpa ultrasound for gender? Thanks

7 Các câu trả lời

15 weeks and 2 days si baby dito pero sabi ng nag ultrasound sakin mukhang boy daw dahil may nakalawit😅 since nakabukaka si baby dyan. but not 100% sure pa rin mas sure daw kapag 6months na si baby.

1y trước

Omg! Next ultrasound ko is on my 17th week. Hopefully makita ko na din yung gender ng baby namin 🥹❤️

depende sa pwesto ng placenta at kung ipapakita ng baby mo 14weeks palang pede na.

14 weks minsan kita n ,,, pero depende sa posisyun ng anak mo kung ipapakita niya

sana po may sumagot. interested din ako on this matter

pa 3d ka mi. 5months para suree di msayang pera mo .

thank you sa reply po. much appreciated

akin mamsh 13weeks nakita na.

1y trước

boy or girl po momshie?