Ilang Months Kayo Nag Empake Ng Baby Things? ?

Ako 34 weeks. ?Kkaexcite na nakktkot, 1 month n lng pwede nko manganak ?????. Napa aga ata empake ko ng mga gamit nmin ni baby. ❤️ Gsto ko n siya maamoy at makita. See you soon my little one. ?.

Ilang Months Kayo Nag Empake Ng Baby Things? ?
1 Trả lời

i prepared nung 34th weeks dn. tapos ngkaron nako contractions 35th. hinold nila yun kc bka mapreterm. ngtake ako gmot Nifedipine and Dexamethasone pra mgmature lungs ni baby. Thank God lumabas xa 37weeks.. 👶❤