homebased

❌Buzz Break❌ Eto na talaga yung pinakamadaling paying app na nadiscover ko? No minimum pay out? Araw araw pay out deretso sa gcash/paypal mo? ?Ways of earning -Reading news (300 points) -Open gift every 30 seconds (150 points) -Watch add every 1 hour (2000 points) -Daily check in (24000) -Wheel spin ($10, 100p, 1000p, 10000p) -Invite friends (Optional) -Text friends (Optional) -Enter my referral code (2000) ?Steps -Download buzz break -Sign up (Sobrang dali, no hassle?) -Enter my referral code B09731042 get 2000 points ?Pay out ( No minimum of pay out?) -Gcash -Paypal Ps. Sa Magdodownload using my referral code pm me turuan ko kayo Paano kumita kahit busy o natutulog ka ?

homebased
2 Các câu trả lời

How po

5y trước

Download niyo lang po buzzbreak sa playstore

how po

5y trước

Download kalang ng buzzbreak sa playstore tas enter molang referralcode ko tas after niyan magbasa kalang ng mga news at nood videos may papasok na pera sa account mo pwde sa gcash at paypal mag cash out