sleeping time ??

May kagaya din ba ko dito na , maggising ng 2am-4:30 am ?? everyday ganun ?? kahit gusto ko pa matulog kusa tlaga ako magigising ng ganyang oras 35weeks pregnant . Normal lang ba ito mga mommy ??

2 Các câu trả lời

Ako din ganyan noon. Halos umaga na rin ako nakakatulog 6am gising na gising pa din ako.

5y trước

Dati kse mamsh , gisibg ko 12am -2am kakain lang . Pero ngaun gutom man o nde 2-4am . Tapos gising ako 6am kse papasok si hubby sa work need ko magluto ng almusal nya .