Mga momshies;

Ilang araw na ko hirap matulog 😭 Nakakatulog nga kaso late na tapos magigising ako agad ng 2am or 3am😭 hays hirap pano ba to? Ngayon lang to nangyare na third trimester ko na 😣

2 Các câu trả lời

Hi momshie! Ganyan rin ako nun before I gave birth. Baka nasstress ka or natatakot kapag naiisip mo na malapit ka ng manganak? Try mo mag breathing exercises and 30mins before sleep wag ka na mag cellphone/internet. Basa ka ng book para antukin. 😊

4y trước

Yes try ko thank you momshie

same tayo sis pag patak ng 3rd trimester hirap ako mag sleep aga pa nagigising 😔

4y trước

So true😔