❤️

36 weeks & 6 days. ❤️ Hi mga mamshie na team march. Ano na nararamdaman nyo? ?

❤️
31 Các câu trả lời

38 weeks and 3 days nako here..medyo masakit ng balakang ko dito sa right side..anytime pwedi na daw lumabas c bb ko kaso ayoko sa buwan na ito..gusto ko umabot ng march eh..Sana safe delivery natin mga mommies in Jesus name we pray..Amen 🙏🏻🙏🏻

Di na po ako nakakatagal sa pagtayo, hirap maglakad2 tuloy. Masakit sa balakang, laging nangangalay ng paa at hirap huminga. Pero okay lang, ineenjoy ko lang kasi alam kong mamimiss ko ang pagiging buntis. 😊😊😊

same po 36w & 6days,,wala parin po ako nararamdaman kahit anu, nag wowork pa nga po ako,still pumapasok papo ako, pampatag tag daw po kay baby,goodluck satin mga team march,

Strong movement po ni baby. Excited much ako. March 19 due date ko. Wala pa namang early signs ng labor kaya sinusulit muna lahat ng kayang gawin.

march 29 due date ko, 35weeks and 3 days nako napakalikot na nya na parang umiikot. sakit na sa balakang at singit, siguro dahil tagtag ako?

36 weeks and 5days. Masakit na ang singit at pempem, mabigat nadin ang tyan. Makaraos sana tayo mga mamsh ng matiwasay.😊😇🙏

Super likot ni baby at masakit sa balakang...mabigat na pakiramdam at medjo may nangangalabit sa pwerta 😁naninigas lagi.

5y trước

😁😁😁

36 weeks and 3 days palagi ng naninigas ang tiyan at chaka masakit din ang balakang super manas na rin ng mga paa ko huhu

Exactly 36 weeks! Iba na yung likot ni baby, lagi na din nananakit singit singitan ko. 😅

March 11. Super magalaw na si baby at hirap na maglakad sa bigat at masakit sa singit. 😊