Hi mga mommy

Yung baby ko 3months old and malago ang buhok nya. Nakikitaan namin sya ng kuto☹️ Wala naman saamin merong kuto and everyday naliligo si baby. Ano po kaya pwedeng gawin sa kanya para mawala yung mga kuto nya? Sorry po sa question. Pls respect po☹️

1 Trả lời

May magic suyod po na nbibili bsta dahan dahan lang po.kz yung baby ko malago buhok at nhawaan ng kuto sa ate nya kya ginamitan q nun.ok na now wala na.bsta araw arawin mo sis at dahan dahan lng