SEX during PREGNANCY

4 months & still active. Okay lang po ba? Di pa natanong si OB, nahihiya rin ?

16 Các câu trả lời

oo nman bsta hndi ka mselan .. samantalahin mo na kc pg mlaki na tyan mo bhira na kyo nyan 😅

5y trước

Salamat hahhaha

Ngayong tapos na po lihi di na po maselan 😁😁 this sat po ask namin si OB

Okay lang un. Di ka naman maselan. Ako nun maselan nag spotting ako kaya Bawal

5y trước

Pero manas po ang paa ko now for unknown reason. Di ko pa naask si OB kasi asa Manila, this sat palang po

For as long as di ka high risk pregnancy go lang

Sana All. Ako Maselan. Bawal Sex 💔

5y trước

Tiis tiis po muna 😊

Keri lang